Chính sách bảo mật

11:23:04   03/11/2015
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
-      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
+ Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Trangnhadat.com.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Trangnhadat.com.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
+ Phạm vi thu thập thông tin: Các thông tin cá nhân mà Trangnhadat.com.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...
-       Phạm vi sử dụng thông tin
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
   Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu
       Gửi thông tin đến Khách hàng
       Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
     Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Trangnhadat.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.
-      Thời gian lưu trữ thông tin 
Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết: 06 tháng/lần lưu trữ cố định nếu khách hàng không có yêu cầu hoặc chỉnh sửa thông tin, sau 06 tháng thông tin sẽ được ban quản trị của trangnhadat.com.vn cập nhật sau khi liên lạc với khách hàng bằng email, điện thoại, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra
-      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu tư VinaTo Việt Nam
Địa chỉ trụ sở: Số 6, ngách 1/26 ngõ 637 Trương Định, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà nội
VPGD: P2510 tòa nhà HH2 Bắc Hà – Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Số điện thoại: 04 858 28030          Email: trangnhadat.com.vn@gmail.com
-      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT sẽ thực hiện điều này.
-      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Trangnhadat.com.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Trangnhadat.com.vn được bảo mật.
Trangnhadat.com.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.