TIN TỨC

Cả nước có 62 dự án nhà thương mại chuyển đổi sang nhà ở xã...

Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, hiện trên địa bàn cả nước đã có 62 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng khoảng gần 41.770 căn hộ.

TPP sẽ là "đòn bẩy" đột phá cho BĐS thương mại

"Chúng ta cũng có thể kỳ vọng các thương vụ M&A trong lĩnh vực khách sạn, văn phòng, bán lẻ, kể cả BĐS nghỉ dưỡng, khu công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới".

TPP - kỳ tích lịch sử nhưng cũng lắm chông gai cho Việt Nam

TPP giúp Việt Nam gắn kết với khu vực phát triển năng động nhất của thế giới thế kỷ này, chiếm tới 40% GDP toàn cầu, song cũng tạo ra nhiều thách thức bởi xuất phát điểm của Việt Nam là thấp nhất trong khối.

Top 10 website bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam

Cũng từ khi bất động sản trở nên sôi nổi trong những nằm gần đây thì xuất hiện một ngành nghề, dịch vụ mới được gọi là cò đất, môi giới nhà đất. Các tay cò chuyên săn lùn nhà đất ở khắp mọi nơi để chào hàng và cung cấp cho những người có nhu cầu để ăn hoa hồng từ 2 bên mua và bán. Một số cò đất biết...

Bất động sản sẽ tiếp tục khởi sắc nhờ TPP và tăng trưởng...

Bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục tăng cao do nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất tăng; bất động sản nhà ở phân khúc cao cấp sẽ được quan tâm nhiều hơn do thu nhập người dân tăng lên và người nước ngoài tăng… 

"Lĩnh vực BĐS, nơi phụ nữ được tung hoành và khẳng định bản...

Đây là chia sẻ của Bà Võ Thị Dịu Hiền – Phó tổng giám đốc Kinh Doanh của Sacomreal trong cuộc trao đổi với chúng tôi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sếp nữ BĐS “chật vật” tìm hướng đi riêng

Nhiều người nói rằng, trong kinh doanh thường tránh những yếu tố lãng mạn nếu một doanh nghiệp muốn thành công. Nhưng, chính tư duy “lãng mạn” này đã khiến cho các sản phẩm của công ty địa ốc Phúc Khang làm nên sự khác biệt.

Tổng giám đốc FLC lý giải hiện tượng “đón sóng” căn hộ cao...

Mặc dù chưa chính thức mở bán, song các căn hộ diện tích nhỏ, các căn hộ view hướng hồ hoặc công viên tại dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy đều đã được đặt mua, thậm chí thị trường đã sớm hình thành một tầng lớp "giao dịch thứ cấp" "đón sóng" từ dự án này. Đây là hiện tượng lạ trong bối cảnh thị...

Vì sao giới trẻ thích căn hộ cao cấp?

Theo dòng thời gian, quan điểm sở hữu nhà đất của người Việt Nam đã dần thay đổi từ nhà mặt đất sang căn hộ, chung cư. Giới trẻ với sự nhạy bén ưa thích cái mới đã tiên phong trong xu hướng này.

Vinpearl Resort and Villas, dấu ấn đầu tư biệt thự nghỉ...

Hội thảo cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup ngày 15/11 vừa qua diễn ra vào thời điểm làn sóng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lên cao, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hà Nội đã chọn được phương án làm con đường gần 1.000 tỷ...

Trong nội dung Công văn số 8527/UBND-XDGT, ban hành ngày 30/11, UBND TP Hà Nội đã thỏa thuận với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phương án nghiên cứu hướng tuyến của tuyến đường nối từ cầu Nhật Tân đến đường Thanh Niên.

Cuối năm khan hiếm chung cư bình dân !!!

Sự tụt giảm mạnh của phân khúc căn hộ bình dân trên thị trường cũng là điều dễ hiểu khi mà lượng dự án được chào bán đang ngày càng ít ỏi.