TIN TỨC

Mua chung cư giá rẻ: Những điều không thể bỏ qua

Xác định rõ khả năng tài chính, tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, kiểm tra kĩ hợp đồng mua bán nhà...là những bước không thể bỏ qua khi chọn một chốn an cư, đặc biệt là các dự án chung cư giá rẻ.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản năm 2016?

“Năm 2016, thị trường BĐS sẽ tiếp đà hội phục và phát triển mạnh mẽ hơn năm 2015”, ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho biết.

Mở bán 100 sản phẩm Aurora HouseForRent - Đất nền nội đô Đà...

Gần đây, các dự án nằm tại nội thành Đà Nẵng như NamTran Central Park, hay Aurora Danang City được khách hàng rất quan tâm. Điển hình, trong những lần công bố ra thị trường, 100% sản phẩm đều được khách hàng đặt mua.

Hà Nội cho thuê hơn 3.000m2 đất tại Hà Đông

UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 6653/QĐ-UBND, cho HTX Sản xuất kinh doanh dịch vụ tổng hợp Mỗ Lao thuê 3.163m2 đất tại phường Mộ Lao (Hà Đông).

Thị trường đang lên, doanh nghiệp ồ ạt tăng vốn đầu tư dự án...

Thị trường bất động sản năm 2016 được dự báo có những chuyển biến rất tích cực, đặc biệt, các thương vụ M&A sẽ diễn ra mạnh mẽ. Và đây cũng là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp bước vào giai đoạn bức phá và để có nguồn vốn mạnh.

Lộ diện sai phạm nghiêm trọng tại Dự án Bắc Thăng Long – Vân...

Ngày 8/12/2015, Thanh tra Chính phủ vừa có thông báo kết luận thanh tra dự án đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đô thị Bắc Thăng Long - Vân Trì, TP. Hà Nội.

Trung tâm thương mại: Hoành tráng nhưng vẫn quá nhỏ so với...

Mặc dù chưa thực sự thành công, song Chủ tịch Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam cho rằng vẫn còn nhiều lý do để lạc quan về tương lai của các trung tâm mua sắm.

Đất nền Hà Nội bung hàng ồ ạt

Thời điểm cuối năm, không chỉ những dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm cấp tập mở bán mà hàng loạt các dự án đất nền đô thị, biệt thự và nhà liền kề cũng bung hàng rầm rộ.

Ra Quyết định thanh tra dự án Đầu tư xây dựng ĐH Quốc gia Hà...

Thanh tra Bộ Xây dựng vừa ra Quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác tổ chức cán bộ, quản lý tài chính, quản lý dự án và phòng chống tham nhũng tại Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội Hoà Lạc.

Thu nhập dưới 10 triệu đồng không có khả năng mua nhà tại...

Báo cáo "Nhà ở giá hợp lý ở Việt Nam - Con đường phía trước" do Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố cho biết hiện Việt Nam có tới 40% dân số có thu nhập không đủ để mua nhà.

Hà Nội: Giá đất đấu giá cao nhất tại huyện Phú Xuyên là 5...

UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6786/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá khởi điểm trong đấu giá quyền sử dụng đất làm nhà ở tại các xã: Văn Hoàng, Đại Xuyên, Chuyên Mỹ, Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang: “Cơn gió mới" trên thị...

Mua một căn condotel cao cấp, khách hàng cùng lúc được 3 lợi ích: sở hữu một căn hộ ven biển đẳng cấp có khả năng sinh lời cao, lợi nhuận lớn từ cho thuê và trao đổi kỳ nghỉ.