TIN TỨC

Bỏ qua Thái Lan, Hàn Quốc chọn Việt Nam là môi trường đầu tư...

Doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá Philippines là đất nước “hưởng thụ”, Lào thì quy mô thị trường quá nhỏ, Myanmar hạ tầng giao thông chưa phát triển, còn Thái Lan là thị trường du lịch trọng điểm hơn là địa điểm đầu tư. Trong khi đó, Việt Nam là quốc gia "mở" nhất khu vực ASEAN.

Những thương vụ M&A bất động sản đình đám nhất 2015

Hoạt động mua bán, sáp nhập các doanh nghiệp, dự án trong lĩnh vực bất động sản diễn ra khá sôi động trong năm 2015. Các “ông lớn” địa ốc vẫn đang thể hiện được sức mạnh tài chính.

Năm 2016 sẽ ngập tràn các thương vụ M&A bất động sản

Theo công ty JLL, tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng ngoạn mục trong hoạt động M&A suốt 12 tháng qua và vẫn đang tiếp tục xu hướng gia tăng.

Những lưu ý vàng khi mua chung cư dịp cuối năm

Nhà chung cư đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại, tuy nhiên để mua được một căn nhà ưng ý khộng phải là dễ.

Hé lộ về những dự án BĐS “bom tấn” của năm 2016

Phía Tây Hà Nội được dự báo sẽ là “điểm nóng” thị trường bất động sản năm 2016, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án “khủng”

Bức xúc với tin nhắn mời chào bất động sản cuối năm

Cuối năm, khi thời điểm các dự án nhà ở đang dốc sức “săn” khách hàng thì cũng là lúc nhiều người vô cùng bức xúc khi liên tục nhận được những tin nhắn rác chào bán nhà đất.

750 khách hàng tham gia lễ ra mắt dự án GoldSeason

Với thiết kế khác biệt được ví như “Manhattan trong lòng Hà Nội”, GoldSeason là dự án được mong chờ sẽ tạo nên một không gian sống mới mang phong cách phóng khoáng, hiện đại cho người dân đô thị.

Quy hoạch đô thị hai bên đường vành đai 3 đoạn Khuất Duy...

UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ đồ án Thiết kế đô thị hai bên đường vài đai 3, đoạn đường Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển.

Làng sinh viên bị biến tướng ở Hà Nội: Chủ đầu tư đang che...

Về tình trạng làng sinh viên Hacinco (LSV) hiện nay đang bị biến tướng thành “tổ hợp kinh doanh dịch vụ”, không vì mục đích sinh viên, phía chủ đầu tư (Cty Xây dựng số 2) cho rằng, việc cho người ngoài vào ở chỉ là cán bộ nhân viên của Cty.  

Vay mua nhà ở xã hội được hưởng lãi suất 5%/năm từ 2016

Từ ngày 1/1/2016, mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2016 đối với dư nợ các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định của Ngân hàng Nhà nước là 5%/năm.

Lời giải nào cho bài toán nhà ở xã hội?

Phát triển nhà ở xã hội là định hướng của nhà nước để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở cho người có thu nhập thấp, đồng thời là giải pháp giúp thị trường bất động sản phát triển ổn định, phù hợp điều kiện thực tế của nước ta. Thế nhưng, các chính sách phát triển nhà ở xã hội hiện nay đang bộc lộ...