Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web https://trangnhadat.com.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách sẽ giải thích các bước chúng tôi thu thập và thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và chỉ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết quý khách là ai nếu quý khách không cung cấp thông tin của mình.

1. Mục đích thu thập thông tin:

– Khi quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Trangnhadat.com.vn thu thập bao gồm:

Họ tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Nội dung cần liên hệ

– Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Cung cấp những thông tin dự án cập nhật mới nhất.

Cung cấp những thông tin về các sự kiện, hoạt động của Trangnhadat.com.vn.

Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.

Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Trangnhadat.com.vn cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với các mục đích đã nêu ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách thông qua các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư thông báo,.. Ngoài ra quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, hoặc bài tin tức bất động sản mới nhất nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích phù hợp ở trên. Nếu có bất cứ yêu cầu nào từ quý khách về việc ngưng thực hiện các hoạt động đã nêu có sử dụng thông tin do quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện yêu cầu của quý khách.

4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:

– Trangnhadat.com.vn là đơn vị tiếp nhận, sử dụng và quản lý thông tin

– Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép.

– Ngoài ra thông tin có thể được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Trang Nhà Đất – Trangnhadat.com.vn

Điện thoại: (+84)358-333-838

Website: https://trangnhadat.com.vn/

Email: contact@trangnhadat.com.vn

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:

– Gửi yêu cầu trực tiếp tại website ở mục Liên Hệ

– Gửi yêu cầu qua email: contact@trangnhadat.com.vn

– Gọi trực tiếp về số điện thoại: (+84)358-333-838

7. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người dùng

Những yêu cầu về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc giải quyết khiếu nại của quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được chúng tôi xem xét giải quyết và phản hồi đến quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

8. Điều khoản chung

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Trangnhadat.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi có thể liên kết đến các trang web và dịch vụ của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự an toàn hoặc bảo mật của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các trang web hoặc dịch vụ khác. Bạn phải thận trọng và xem xét các quyết định về bảo mật thông tin cá nhân áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà bạn sử dụng. Trangnhadat.com.vn không thể đưa ra cam kết một cách tuyệt đối rằng thông tin quý khách cung cấp sẽ được bảo mật an toàn 100%, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

– Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại Trangnhadat.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Trangnhadat.com.vn. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi quý khách vui lòng phản hồi tại địa chỉ Email: contact@trangnhadat.com.vn hoặc Số điện thoại: (+84)358-333-838

 

Trang Nhà Đất luôn nỗ lực để mang lại những giá trị “thực” đồng thời, tạo dựng niềm tin cho các đối tác và khách hàng.

©2024 Trang Nhà Đất. a Division of HUMA INVESTMENT AND CONSULTING